Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương – nét đẹp tinh tế của chung cư cao cấp.

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương nằm ngay tại khu vực trung tâm của quận Nam Từ Liêm. Nơi đây có thế mạnh bởi các cơ sở hạ tầng đồng bộ. Bạn sẽ cảm thấy việc  đi lại tại  khu vực nơi đây vô cùng dễ dàng. Hệ thống xe bus, hay việc phân chia làn đường được sở giao thông thiết kế một cách hợp lý và đồng bộ.

Nét tinh tế trong từng căn hộ.

Mỗi căn hộ của chung cư Hateco Apollo Xuân Phương đều được thiết kế một nét tinh tế nhất. Bạn sẽ ấn tượng với ban đầu là màu sắc của căn hộ nơi đây. Những gam màu trầm kết hợp với những đường nét uốn lượn của những chiết phào tường, hay những đường nét cong tinh tế của đồ nội thất trong khu vực. Sự kết hợp hài hòa đó chính nét nét đặc biệt trong phong cách thiết kế tân cổ điển của chung cư. Một nét đẹp sang trọng, quyến rũ nhưng không làm mất đi sắc màu tinh hoa của quá khứ. Không gian căn phòng chính là sự kết hợp hòa quyện giữa quá khứ và hiện đại. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với cuộc sống trong căn phòng nơi đây.Căn hộ ở đây khung chỉ hài hòa về phong cách thiết kế mà mỗi căn phòng đều được thiết kế hài hòa về phong thủy. Những khung cửa được thiết kế bằng lớp cửa kinh bên ngoài, lớp cửa chớp bên trong mang lại cho căn phòng ánh sáng từ thiên nhiên cũng như gió. Không gian dễ chịu nhờ nắng và gió từ khu vực hòa điều hòa thổi tràn đầy căn phòng.

Sự an toàn cao mang đến cuộc sống yên tâm.

Khu chung cư Hateco Apollo Xuân Phương được thiết kế với hệ thống an ninh hiện đại. Ở mỗi góc của khu vực khuôn viên hay hành lang đều được thiết kế những chiếc camera thông minh giám sát.

Các hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị một cách cận thận và chuyên nghiệp. Giúp bạn và các thành viên trong gia đình không phải lo lắng về vấn về cháy nổ trong chung cư. Việc sự dụng năng lượng mặt trời một phần giảm thiểu các vấn đề cháy nổ cũng như ô nhiễm cho môi trường sống nơi đây.
Bước vào căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương là bạn đã bước vào một không gian trong mát của Thủ đô ồn ào và nào nhiệt. Đến với chung cư bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được đẳng cấp sống tại nơi đây.


Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin