Giá Bán Và Tiến Độ Thanh Toán Chung Cư Hateco Apollo Xuân Phương

Giá bán và tiến độ thanh toán linh hoạt của  chung cư Hateco Apollo Xuân Phương
Dự án phức hợp nhà ở và trung tâm thương mại của Hateco Xuân Phương được triển khai theo thiết kế với ba tòa tháp cao 25 tầng  với chức năng chính là nơi cho thuê văn phòng, cùng các trung tâm thương mại và khối căn hộ liền kề là nơi ở.
Với thiết kế hiện đại mang đậm phong cách thiết kế của Châu Âu sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và môi trường sống vô cùng trong lành và thoáng mát.

Dự kiến giá bán của những căn hộ của chung cư Hateco Apollo Xuân Phương sẽ giao động trong khoảng từ 18tr - 21tr/m2 Phù hợp với giá bán của các căn hộ hiện đại tiện nghi hiện nay… Chỉ với từ 1 tỷ là bạn chính là một trong chủ nhân căn hộ của khu chung cư Xuân Phương với đầy đủ tiện nghi hiện đại để tận hưởng cuộc sống cùng bạn bè hay gia đình của bạn. Ngoài ra với chính sách hỗ trợ cho vay từ ngân hàng BIDV 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đại chỉ 6,5% khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tài chính khi mua căn hộ tại đâyTiến độ thanh toán khi bạn mua căn hộ ở Hateco Apollo Xuân Phương
Với tiến độ thanh toán linh hoạt hợp lý, Chủ đầu tư Hateco Apollo Xuân Phương đã nghiên cứu kỹ các ý kiến của khách hàng hiện nay và Hateco đưa ra tiến độ thanh toán sẽ được chia làm 7 đợt.
-Đợt 1: Khách hàng sẽ đóng 30 % giá trị căn hộ khách hàng mua ngay sau khi ký hợp đồng mua bán
-Đợt 2 : Khi căn hộ được triển khai xây dựng đến tầng thứ 3 thì khách hàng lúc này sẽ cần đóng 10% giá trị của căn hộ
-Đợt 3 : Khi căn hộ được xây đến tầng 10 thì khách hàng sẽ đóng tiếp 10% giá trị của căn hộ
-Đợt 4 : Khi căn hộ được xây đến tầng 16 lúc này khách hàng sẽ đóng 10 % giá trị của căn hộ
-Đợt 5: Tiếp tục 10% kinh phí bảo trì khi tòa nhà được cất nóc.
-Đợt 6 : Khi khách hàng được bàn giao căn hộ lúc này khách hàng cần đóng  25 % giá trị căn hộ + 2% kinh phí bảo trì
-Đợt 7 : Đợt cuối cùng khách hàng sẽ phải đóng 5 % còn lại khi nhận và bàn giao sổ đỏ

Với giá bán hợp lý cùng tiến độ thanh toán linh hoạt Hateco Apollo Xuân Phương tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện nay. Nếu các bạn đang ấp ủ mua cho mình một căn hộ... còn chần chờ gì mà không lựa chọn cho mình một căn hộ Xuân Phương.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin