Chủ đầu tư chung cư Hateco Xuân Phương

Chủ đầu tư của dự án Hateco Xuân Phương là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG VÀ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC HÀ NỘI. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính và đầu tư kinh doanh bất động sản. Với đội ngũ nhân sự lâu năm nhiều kinh nghiệm. Với hơn mười năm hình thành và phát triển Công ty HATECO đã trải qua không ít giai đoạn khó khăn, thử thách nhưng bằng kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo Công ty cùng sức trẻ và nhiệt huyết của toàn thể CBNV, HATECO đã phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng.
Đóng góp lơn vào thành công và sự phát triển của công ty ngày hôm nay đó chính là công sức không hề nhỏ của đội ngũ của các cán bộ chuyên gia cao cấp và đội ngũ nhân viên đã trải qua hàng loạt những vị trí quan trọng trong những tập đoàn kinh tế lớn và nhỏ, trực tiếp quản lý đầu tư các dự án quan trọng, triển khai các dự án trọng điểm trong các lĩnh vực trọng yếu như tài chính ngân hàng, kinh doanh bất động sản, và cả lĩnh vực đầu tư xây dựng. Không những thế phải kể đến sự sáng tạo và vô cùng năng động của đội ngũ chuyên viên, kỹ sư và đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyế và sự tận tâm trực tiếp thực hiện, cụ thể hóa những chiến lược, ý tưởng đầu tư.


Với tổng số vốn đã đầu tư; góp vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng, Công ty HATECO đã triển khai và đưa vào kinh doanh khai thác hàng loạt dự án Khu đô thị mới, khu chung cư căn hộ cao cấp, Khu du lịch sinh thái; khu trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng ….
Được thành lập năm 2004 với vốn điều lệ: 8.000.000.000 đồng (Tám tỷ đồng) đến năm 2011 số vốn điều lệ của HATECO lên đến 500.000.000.000 (Năm trăm tỷ đồng). Cho thấy sự phát triển nhanh chóng của công ty.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG & CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC HÀ NỘI (tên gọi tắt là: HATECO) được thành lập dựa theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103005863 vào ngày 04/11/2004, thay đổi lần thứ 13 ngày 31/3/2011.
Tên tiếng Anh: HANOI INFRASTRUCTURE AND ARCHITECHTURE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: HATECO.,JSC
Địa chỉ trụ sở chính: Lô 19.42, Khu ĐTM Trần Lãm, Phường Trần Lãm, TP Thái Bình
Chi nhánh: Tầng 3 Tòa nhà Housing – 299 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Dự án đã hoàn thành:  Khu đô thị mới Trần Lãm.
Chung cư Hateco Hoàng Mai.
Dự án sắp triển khai: Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng và Hateco Xuân Phương.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin